โปรแกรมรักษาสิว Acne Clear

แชร์

สิว เป็นหนึ่งในปัญหาผิวที่กวนใจใครหลายๆ คน  ปัญหาสิวเกิดขึ้นได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงาน โดยปัจจัยในการเกิดสิวมีหลายประการไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกอุดตันบนใบหน้า ล้างหน้าไม่สะอาด สิวฮอร์โมน หรือแม้กระทั่งสิวที่เกิดจากการแพ้สารสเตียรอยด์ในเครื่องสำอางหรือครีมบางยี่ห้อ   ปัจจุบันการรักษาสิวไม่เพียงแต่เน้นในเรื่องการกำจัดสิวให้หายโดยไม่ส่งผลให้มีรอยดำรอยแดงเท่านั้น ยังรวมถึงการดูแลผิวหน้าให้ดูดีและขาวกระจ่างใสอีกด้วย โดยทั้งหมดที่กล่าวมานี้จะถูกจัดไว้ในโปรแกรมรักษาสิว Acne Clear ค่ะ

โปรแกรมรักษาสิว Acne Clear คืออะไร

โปรแกรมรักษาสิว Acne Clear เป็นโปรแกรมที่สามารถรักษาสิวทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสิวฮอร์โมน สิวอุดตัน สิวจากสเตียรอยด์  สิวอักเสบ และสิวต่างๆ ซึ่งจะดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนังที่มีความเชี่ยวชาญ โดยการรักษาจะนำเอาเทคโนโลยีและเทคนิคต่างๆ มาผสมผสานกัน เน้นในเรื่องการเห็นผลรวดเร็วและปลอดภัย

โปรแกรมรักษาสิว Acne Clear

รายละเอียดในโปรแกรมรักษาสิว Acne Clear ประกอบด้วย

  • การพบแพทย์ ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด
  • ฉีดสิวอักเสบโดยแพทย์
  • กดสิวอุดตันโดยผู้เชี่ยวชาญ
  • ทรีทเมนท์ผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดรอยดำและลดรอยแดงที่เกิดจากสิว
  • ฉายแสงรักษาสิว Bellalux Acne Light Therapy /ฆ่าเชื้อสิว

 ทั้งหมดนี้ราคาครั้งละ 990 บาท 10 ครั้ง 8900 บาท  มียาทา ยารับประทานแถมฟรีในคอร์ส โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มค่ะ 

โปรแกรมรักษาสิว Acne Clear แถมยาอะไรบ้าง

สิวเกิดจากอะไร

สาเหตุของการเกิดสิวเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย อาทิเช่น การล้างหน้าไม่สะอาดและเป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งสกปรกตกค้างและก่อให้เกิดสิว, ความเครียด, การพักผ่อนไม่เพียง, มลภาวะต่างๆ ที่เราเจอในแต่ละวัน, กรรมพันธุ์, สภาพอากาศ  รวมถึงอาหารที่เรารับประทานซึ่งบางชนิดมีส่วนกระตุ้นให้เกิดสิวนั่นเอง นอกจากนี้ก็ยังมี สิวฮอร์โมนที่พบได้ในกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดจากต่อมไขมันใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันออกมาเป็นจำนวนมากเกินไปทำให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขนและกลายเป็นสิวอุดตันขึ้นมา เมื่อเราพยามบีบ หรือแกะก็อาจจะลุกลามจากสิวธรรมดากลายเป็นสิวอักเสบ

ใครบ้างที่เหมาะกับ โปรแกรมรักษาสิว Acne clear

โปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ และต้องการจบปัญหาสิวพร้อมเผยผิวสุขภาพดี โดยทางคลินิกจะมีแพทย์ผิวหนังประเมินสภาพผิวเบื้องต้นก่อนการรักษา เพราะสภาพผิวของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปรวมถึงปัญหาสิวของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน

  • ผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตันหรือสิวต่างๆ อาทิเช่น สิวเสี้ยน สิวข้าวสาร  สิวอักเสบหรือสิวจากการติดสารสเตียรอยด์  
  • ผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง กลับมาเป็นซ้ำๆ 
  • ผู้ที่มีปัญหารอยดำ รอยแดง จากการแกะ แคะ และบีบสิว 
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามันและรูขุมขนกว้าง ซึ่งเป็นสาเหตุแห่งการเกิดสิว

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิวและต้องการรักษาให้หายขาด นอกจากจะเข้าโปรแกรมรักษาสิว Acne Clear แล้ว สิ่งสำคัญก็คือการรักษาความสะอาดของผิวหน้ารวมถึงหลีกเลี่ยงสาเหตุต่างๆ อันที่จะทำให้เกิดสิว เพียงเท่านี้ก็จะสามารถหนีจากปัญหาสิวที่มากวนใจได้อย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Login